Bánh mỳ pate chay, chả lụa, ruốc và pho mai kiểu VN
Bánh mỳ này là 1 dạng Focaccia của Ý, nhưng nhân kiểu này thì Ý sẽ chối đây đẩy ko chịu ăn. :p
Nhân làm từ:
Pate chay , công thức tại đây http://www.hocnauancooking.com/?p=2798
Công thức Pate mặn tại đây http://www.hocnauancooking.com/?p=506
Chả lụa siêu nạc làm tại nhà, công thức tại đây http://www.hocnauancooking.com/?p=648
Chà bông làm tại nhà nốt (nhưng chưa post công thức! hehe!)
Pho mai thì mình dùng emmental
Công thức bánh mỳ sữa mềm nhẹ như gối ôm lông ngỗng tại đây :) http://www.hocnauancooking.com/?p=558
Nhận xét
Đăng nhận xét