Nhà trồng được nhiều cà chua, rau salad ở vườn, chậu thì trồng được nhiều rau dền, rau húng quế, nên cho vô hết nấu bún. 😅😅Thật ra thì ăn hoài cũng ngán, nhưng nói cho công bằng, đây là 1 món rất tốt cho sức khỏe, lại "sạch" vì toàn đồ nhà trồng, nấu có 5 phút (nước sôi lên là xong), và ăn được. chứ mấy món lành mạnh của Tây làm thì nhiêu khê, quá trời quá đất calo, mà ăn dở như hạch. Mấy ông bả ăn Vegan, không biết làm gì bây giờ, nên trộn tất cả các loại hình nấu ăn lại, có nhiều món đọc thôi đã bỏ chạy chứ không dám nấu.
Thêm cái nữa là mấy người đó cứ nghĩ "lành mạnh" thì ăn nhiều không sao. nhiều người nghĩ như vậy. Nhưng nói gì thì nói, calorie là calorie, là calorie! cứ ăn nhiều dư calorie từ bất cứ nguồn nào thì cũng mập! ai nói ăn trái cây không mập? ăn nhiều DƯ CALO thì xem xem có mập không! đã bảo cứ dư calo là mập! vậy héng! Nói lại vụ mấy ông bà Tây, thấy mấy loại hạt được cho là tốt cho sức khỏe, nên món nào cũng cho 1 đống hạt, thay vì thịt cá thì xài hạt. Mà hạt có hàm lượng calo gần bằng với dầu ăn! móa! 1 đống calo luôn, mà ăn vô tội vạ. nhìn cái công thức là bỏ chạy, không dám đụng vô! 
Ăn theo sách bác sỹ thì ít calo và cực kỳ giàu dinh dưỡng, nhưng ăn ... chán!  Thôi thì cũng tìm cách cái nào tốt, ít calo mà ăn được thì ăn hoài! 
Hôm nay ăn 1 tô chè đậu xanh cùng sữa đậu nành, ngon quá sức là ngon.  
PS: gym xong rồi học, học xong rồi lại gym. Đầu óc mụ mị luôn. 


Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất