Đậu hũ sốt nấm
Món này ngon, mình ăn món này nhiều ngày liên tục cũng được. :D
- Nấm mèo, nấm trắng (white buttons, ai không có xài nấm đùi gà ở VN) băm nhỏ
- Đậu hũ mềm chiên cùng xíu dầu cho vàng.
- Xào tầm 3-4 tablespoons hành tây cho thơm, cho nấm vào, xào đều.
- Cho 1 trái cà chua to, băm nhỏ vào.
- Nêm muối, tiêu, đường.
- Cho đậu hũ vào xíu nước vào, đậy nắp, om 15 phút.
- Hòa 1 muỗng tablespoon bột năng/bắp vào 3 tablespoons nước.
- Cho từ từ từng chút 1 bột năng vào đậu hũ, khuấy nhẹ, khi sốt trở nên hơi đặc là được (không nên cho hết hỗn hợp bột năng vào 1 lần sốt dễ bị đặc quánh).
- cho hành lá, tiêu lên mặt.
- Dọn nóng với cơm
Nhận xét
Đăng nhận xét