Đậu hũ sốt nấm

Món này ngon, mình ăn món này nhiều ngày liên tục cũng được. :D 





  1. Nấm mèo, nấm trắng (white buttons, ai không có xài nấm đùi gà ở VN) băm nhỏ
  2. Đậu hũ mềm chiên cùng xíu dầu cho vàng. 
  3. Xào tầm 3-4 tablespoons hành tây cho thơm, cho nấm vào, xào đều. 
  4. Cho 1 trái cà chua to, băm nhỏ vào. 
  5. Nêm muối, tiêu, đường. 
  6. Cho đậu hũ vào xíu nước vào, đậy nắp, om 15 phút. 
  7. Hòa 1 muỗng tablespoon bột năng/bắp vào 3 tablespoons nước. 
  8. Cho từ từ từng chút 1 bột năng vào đậu hũ, khuấy nhẹ, khi sốt trở nên hơi đặc là được (không nên cho hết hỗn hợp bột năng vào 1 lần sốt dễ bị đặc quánh). 
  9. cho hành lá, tiêu lên mặt.
  10. Dọn nóng với cơm

Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất