CÀ tím nướng kiểu Ý


Cà tím quả to tròn như hình thì làm món này mới ngon :) ăn ngon hơn hẳn các loại cà tím khác. :) Ở Ý trái này mắc gấp đôi những loại thông thường hình bầu dục thuôn dài. :) 

  • Cà tím cắt dày tầm 5-7 mm 
  • Nướng trên chảo không dính hoặc chảo nướng (ko cho dầu). Mình thấy nếu mình đậy nắp thì cà chính nhanh và ngon hơn. rắc xíu muối lên mặt. 
  • Cho cà ra đĩa, lập tức cho lá bạc hà (mint) và lá basil Ý lên mặt.), rải xíu dầu olive extra virgin lên. 
  • Thế là ăn được rùi đó! Ngon lắm! :) 




Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất