Bánh mỳ kẹp thịt nướng xả

món này ngon thần sầu! :D 


  1. Thịt heo/bò băm nát cùng hành tỏi, xả, nêm mắm, muối, đường, dầu ăn, hạt tiêu để 2 tiếng cho thấm. 
  2. Tạo hình viên tròn, nướng trên bếp than, hoặc trên chảo, không nướng lò nướng, thịt sẽ rất khô, không ngon. 
  3. Làm đồ chua: cà rốt, củ cải trắng cắt sợi, ướp cùng xíu giấm trắng, nhiều đường tầm 2 tiếng (mình dùng tỷ lệ 1 thìa giẩm trắng 1.5-2 thì đường) 
  4. Chuẩn bị bánh mỳ, kẹp hành tây, dưa leo, cà chua, ngò, tương ớt, tương đen, thịt nướng, xíu ớt tươi. 

NGON TUYỆT 







Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất