Cơm chiên kim chi, ức gà, và bắp cải




*sốt tương cay 
1 tablespoon miso đỏ
3 muỗng teaspoon ớt bột (gi giảm ít nhiều tùy ý) 
1 teaspoon đường 
1 teaspoon tỏi băm
1 -2 teaspoons nước tương 
1 teaspoon mirin
1 tablespoon dầu mè 
--> trộn đều
Trộn ức gà cắt miếng với sốt cho đều 
Xào cho thơm. Chín tới. Để riêng
Xào hành tím+hành tây băm cho thơm, cho bắt cải băm vào. Xào 5 phút. 
Cho kim chi cắt nhỏ vào. Xào cho đến khi bắp cải mềm vừa ăn 
Cho cơm nguội , ức gà vào. Chiên 10 phút. Nêm nếm, muối, đường. 
Dọn nóng với hành ngò trên mặt.
Mình ghiền món này ghê 😍😍😍

Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất