Chả cá lã vọng kiểu cô Thy! :p

Vì nói kiểu hà nội bị la chết! :p 



Cách làm: 
  1. Phi lê cá lóc hoặc cá màu trắng cắt miếng vuông vừa ăn
  2. Ướp cá với: mắm tôm, hành tím, riềng, gừng băm nhỏ, bột nghệ. Để thấm tầm 2 tiếng trong tủ lạnh
  3. Mang cá lên chiên vàng. Chiên thật nhiều hành lá (hành lá cắt dọc để có sợi dài) và thì là (để cọng dài)
  4. Cho bún ra tô, cho cá, hành lá, thì là lên mặt. 
  5. Mình còn cho cả: rau salad cắt nhỏ, cà rốt chua ngọt, nước mắm ớt chua ngọt và đậu phộng rang. 
  6. Ngon ơi là ngon :D .
  7. Anh chồng nhà quê bảo thế này: Lúc nấu thì hôi nhưng ăn thì ngon! :p 



Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất