Chả cá lã vọng kiểu cô Thy! :p
Vì nói kiểu hà nội bị la chết! :p
Cách làm:
- Phi lê cá lóc hoặc cá màu trắng cắt miếng vuông vừa ăn
- Ướp cá với: mắm tôm, hành tím, riềng, gừng băm nhỏ, bột nghệ. Để thấm tầm 2 tiếng trong tủ lạnh
- Mang cá lên chiên vàng. Chiên thật nhiều hành lá (hành lá cắt dọc để có sợi dài) và thì là (để cọng dài)
- Cho bún ra tô, cho cá, hành lá, thì là lên mặt.
- Mình còn cho cả: rau salad cắt nhỏ, cà rốt chua ngọt, nước mắm ớt chua ngọt và đậu phộng rang.
- Ngon ơi là ngon :D .
- Anh chồng nhà quê bảo thế này: Lúc nấu thì hôi nhưng ăn thì ngon! :p
Nhận xét
Đăng nhận xét