Đậu hũ siêu mịn cùng sốt nấm cay

Nhà còn 1 cục đậu hũ mịn phải ăn cho hết. lôi ra làm món này để tuần sau ăn sáng, trưa chiều tối! :p 



  1. Các loại nấm (đông cô, nấm mèo, nấm trắng, ...) băm nhỏ
  2. Hành, tỏi, gừng, ớt băm nhỏ
  3. Xào hành tỏi gừng ớt cho thơm 
  4. Cho nấm vào xào 5 phút
  5. Cho nước tương, đường, muối, ớt bột. Đảo đều, cho nước lọc vào xâm xấp 
  6. Khuấy 1 muỗng canh bột ngô/bột năng với 4 muỗng canh nước lọc. 
  7. Cho từng muỗn nước bột ngô vào hỗn hợp và khuấy, sao cho sốt có độ đặc mong muốn thì ngưng cho bột ngô. 
  8. Chần đậu hũ qua nước sôi, cắt miếng vuông nhỏ. cho ra đĩa
  9. Cho phần sốt lên mặt. Dọn nóng. :) 

Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất