Viennesi cookies
Nguyên liệu:
- 115 gr bơ nhiệt độ phòng
- 125 gr bột mỳ
- 2 muỗng tablespoon bột cacao
- 2 muỗng tablespoon sữa tươi
- 60 gr đường
*Trang trí:
- 200 gr socola fondent
- hạt dẻ/hạt almond giã nhỏ
Cách làm:
- Đánh bơ và đường cho thật mịn như kem
- Rây bột và bột cacao vào tiếp tục đánh trong 4 phút, cho sữa tươi vào, đánh cho thật mịn.
- Cho hỗn hợp vào 1 saccapoche có lỗ to, bóp thành những đường dài chừng 6-7 cm
- Bake 180 độ C trong 12 phút.
- Lấy bánh ra để nguội.
*TRang trí:
- nấu cách thủy socola, nhúng bánh quy vào 1 đầu
- Cho hạt hạnh nhân lên trên.
- Để nguội cho socola đông cứng lại.
Nhận xét
Đăng nhận xét