Viennesi cookies


Nguyên liệu:
  • 115 gr bơ nhiệt độ phòng
  • 125 gr bột mỳ
  • 2 muỗng tablespoon bột cacao
  • 2 muỗng tablespoon sữa tươi
  • 60 gr đường

*Trang trí:
  • 200 gr socola fondent
  • hạt dẻ/hạt almond giã nhỏ

Cách làm:
  1. Đánh bơ và đường cho thật mịn như kem
  2. Rây bột và bột cacao vào tiếp tục đánh trong 4 phút, cho sữa tươi vào, đánh cho thật mịn.
  3. Cho hỗn hợp vào 1 saccapoche có lỗ to, bóp thành những đường dài chừng 6-7 cm
  4. Bake 180 độ C trong 12 phút.
  5. Lấy bánh ra để nguội.
 *TRang trí:
  1. nấu cách thủy socola, nhúng bánh quy vào 1 đầu
  2. Cho hạt hạnh nhân lên trên.
  3. Để nguội cho socola đông cứng lại.



Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất