Bánh mỳ trứng Hàn Quốc Gyenran-ppang
1 cái bánh dễ nhất trần đời, ăn lại ngon nữa! hình như đây là 1 trong những món ăn dc bán lề đường tại hàn quốc?? Mình lấy công thức từ chị Maangchi nhe!
Nguyên liệu:
Cách làm:
Chúc các bạn may mắn! :)
Nguyên liệu:
- 3 trứng gà
- 1/2 cup bột mỳ
- 1/2 cup sữa tươi
- tầm 50 gr mozzarella hoặc cheese tan chảy, cheese con bò cười
- 1 tablespoon bơ nhiệt độ phòng
- 1 tablespoon đường
- nhúm muối
- 2/3 teaspoon bột nở baking powder
- bột vani (vẫn chưa hiểu món ăn Châu Á, vì nửa ngọt nửa mặn!???)
Cách làm:
- Trộn tất cả vào thố trừ 2 quả trứng gà. và cheese
- Cho vào khuôn như hình, tầm 2/3 khuôn, khuôn bé tầm nửa gang tay hình chữ nhật
- Cho cheese pho mai cắt miếng bằng đầu ngón tay út vào bánh.
- Đập 1 quả trứng gà vào mỗi khuôn.
- Nướng tầm 15 phút, 180 độ C, nếu muốn trứng mềm, tầm 20 phút nếu muốn trứng cứng (solid)
- Tắt bếp, để nguội
Chúc các bạn may mắn! :)
Nhận xét
Đăng nhận xét