bánh cupcake 2 vị


Image may contain: food
Nguyên liệu: 

  • 180 gr bơ nhiệt độ phòng 
  • 190 gr đường 
  • 2 trứng gà 
  • 250 ml sữa tươi nhiệt đô phòng 
  • 400 gr bột mỳ rây mịn
  • tầm gần 1 teaspoon bột nổi baking powder 


*Mùi lá dứa (đóng chai, đặc nhé) + hạnh nhân cắt lát mỏng

*Mùi vani + 100 gr socola băm nhỏ 

Image may contain: foodCách làm: 

  • đánh bơ, đường, trứng cho quyện
  • Cho bột, bột mỳ, bột nổi, sữa tươi vào. Đánh mịn
  • Chia bột ra làm 2 phần. 

*1 phần trộn lá dứa 
*1 phần trộn vani và socola. 


  • Cho mỗi hỗn hợp và bịch bắt bông kem. BÓp hỗn hợp vào khuôn cupcakes. Image may contain: food
  • Rây hạnh nhân lên bánh vị lá dứa. 
  • Mang đi nướng 180 độ c tầm 15-20 phút hoặc xăm tăm thấy tăm khô rào là chín. 
  • Để bánh nguội hoàn toàn, trữ trong hũ kín Image may contain: food

Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất