bánh cupcake 2 vị
Nguyên liệu:
- 180 gr bơ nhiệt độ phòng
- 190 gr đường
- 2 trứng gà
- 250 ml sữa tươi nhiệt đô phòng
- 400 gr bột mỳ rây mịn
- tầm gần 1 teaspoon bột nổi baking powder
*Mùi lá dứa (đóng chai, đặc nhé) + hạnh nhân cắt lát mỏng
*Mùi vani + 100 gr socola băm nhỏ
Cách làm:
- đánh bơ, đường, trứng cho quyện
- Cho bột, bột mỳ, bột nổi, sữa tươi vào. Đánh mịn
- Chia bột ra làm 2 phần.
*1 phần trộn lá dứa
*1 phần trộn vani và socola.
- Cho mỗi hỗn hợp và bịch bắt bông kem. BÓp hỗn hợp vào khuôn cupcakes.
- Rây hạnh nhân lên bánh vị lá dứa.
- Mang đi nướng 180 độ c tầm 15-20 phút hoặc xăm tăm thấy tăm khô rào là chín.
- Để bánh nguội hoàn toàn, trữ trong hũ kín
Nhận xét
Đăng nhận xét