Cá nướng kiểu Thái
Món này con mụ Thanh đi tầm sư học đạo tận Thái Lan trong mấy tháng rồi bay về lại Châu Âu chỉ tui làm! hahahah! Lần trước làm xong thơm ngon quá, khi nó hỏi kết quả đâu thì chỉ còn bộ xương cá. hôm nay mới chụp hình đàng hoàng. :p
Món này làm cực nhanh, nói chung món nướng thì làm nhanh. Tui hay mua 2 con gà, vất vô lò nướng xong rồi chặt thành portions cho vô tủ đá, ngày ngày mang ra ăn dần. 😅
Cách làm cá:
- rửa sạch, móc bỏ ruột.
- Cho cá lên miếng giấy bạc (hoặc giấy baking cũng dc)
- khứa vài nhát lên thân cá.
- Cho muối vô trong ngoài.
- Cho xả, tỏi, gừng đập dập và lá chanh cắt sợi vô bụng cá.
- cho xíu dầu ăn.
- Gói giấy bạc lại
- Mang nướng tầm 30 phút.
- Thưởng thức. :D
Nhận xét
Đăng nhận xét