salad cùng panzanella


panzanella của Ý thực ra chỉ có: bánh mỳ khô ơi là khô ngâm nước với giấm cho mềm (nghe hơi kỳ lạ, nhưng ăn ngon lắm!) + dưa leo + cà chua + giấm balsamic + dầu extra virgin olive oil + lá basil
Mình cho thêm: carot cắt sơi ngâm giấm đường + rau salad thái nhỏ + lá bạc hà mint + tôm càng luộc + đậu phộng rang.
Ngon ơi là ngon!
Ý tuần này 40-42 độ C, không thể nấu nướng gì nóng như lò thiêu!  chắc chết!
Cứ phung phí tài nguyên, cứ dùng đồ đạc phung phí, ăn thịt phung phí quần áo phung phí, uống mấy cái li "giấy" gớm ghiếc cùa cocacola, starbucks, ... phung phí, cứ tự huyễn hoặc "mấy ông khoa học cứ nói xàm, trái đất chắc cả trăm năm nữa mới nóng lên như họ nói, ... cứ tiếp tục sống 1 cuộc sống như thế, rồi cùng nhau chịu đựng tai ương và bệnh tật. Mệt quá!

Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất