Bánh brownies

Bánh này ngon và dễ làm kinh dị! mình hay làm cho chồng ăn sáng :D 


Nguyên liệu: 

  • 120 gr bơ nhiệt độ phòng
  • 210 gr đường cát
  • 2 trứng gà
  • 85 gr bột ca cao không đường
  • 60 gr bột mỳ
  • 1/2 teaspoon bột nổi baking powder


Cách làm: 

  1. Đánh bơ, đường, trứng cho quyện, cho bột cacao vào đánh cho đều. 
  2. Cho bột mỳ, baking powder vào, khuấy nhanh cho quyện lại
  3. Cho lên baking tray có giấy chống dính, bánh dày tầm 1,5-2cm là ok. 
  4. Nướng 180 độ C tầm 15-20 phút , xâm tăm thấy tăm khô ráo là bánh chín. 
  5. Để bánh thật nguội, cắt miếng vừa ăn, trữ trong hũ kín. :) 

Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất