Đậu nành hầm khoai lang
Mình ăn món này nhà mụ bạn. ăn với cơm, thấy ngon dã man, hỏi cách làm thì đơn giản vô cùng! :) Thế là về nhà làm ngay! :)
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nguyên liệu:
- đậu nành, đậu xanh, lentel ngâm nước cùng 1/2 teaspoon baking soda qua đêm
- Hành tây băm nhỏ
- 2 tablespoon củ fennel băm nhỏ
- 5 tablespoon sốt cà chua (passata di pomodoro), không phải ketchup nhé!
- Khoai tây và khoai lang cắt cube
Cách làm:
- Xào hành tây, fennel cho thơm.
- Cho đậu nành, đâu xanh và lentil vào, xào sơ.
- Cho sốt cà chua vào, xào thêm 5 phút.
- Cho nước dùng hoặc nước lọc vào xâm xấp
- Đậy nắp, hầm cho đậu mềm, cho khoai vào. đậy nắp, hầm cho khoai vừa mềm, chín tới.
- Tắt bếp
- Rắc tiêu, dọn nóng cùng cơm
Nhận xét
Đăng nhận xét