Bánh Tiramisu nướng









1 chiếc bánh rất là thơm. Bao gồm 3 thành phần chính của món bánh tiramisu truyền thống: mascarpone, cà phê và cacao
Nguyên liệu cốt bánh:
  • ·         250 gr Mascarpone cheese
  • ·         200 gr đường
  • ·         350 gr bột mỳ
  • ·         3 trứng gà
  • ·         16 gr baking powder

-------------------------------
Nguyên liệu sau khi làm cốt bánh
  • ·         40 gr sữa tươi ko đường
  • ·         10 gr cacao
  • ·         3 teaspoons cà phê hòa tan + đường cho ngọt cà phê + 3 tablespoon nước ấm à Khuấy đều


Cách làm:
1.       Cho tất cả các nguyên liệu ở phần cốt bánh vào 1 cái thố và đánh cho quyện trong 1 phút bằng máy đánh trứng
2.       Chia cốt bánh làm 3 phần
3.       Cho hỗn hợp cà phê vào 1 phần và khuấy đều
4.       Cho 10 gr bột cacao + 40 gr sữa tươi vào 1 phần và khuấy đều
5.       Cho 3 hỗn hợp vào 1 cái thố. Cho tùy ý cái nào trước, cái nào sau vào đều được.
6.       Dùng 1 cái đũa, khuấy bột vài vòng để tạo vân bánh 

7.       Nướng 180 độ tầm 25 – 30 phút, khi xăm tăm, thấy tăm khô ráo là bánh đã chín
8.       Để bánh nguội hoàn toàn, gỡ khuôn

Chúc mọi người may mắn! :D


Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất