Pinzini bánh mỳ chiên - dầu cháo quẩy Việt Nam




Pinzini, bánh mỳ chiên từa tựa dầu cháo quẩy của việt nam. Món này trăm trận trăm thắng. 😆 Làm dễ. Chỉ ngại mỗi khoản đứng chiên. 😅😅
Công thức:
  • 500 gr bột mỳ 
  • Tầm 270- 300 gr nước lọc 
  • 12 gr baking powder 
  • Xíu muối, dầu ăn (nếu làm. Kiểu vn thì cho thêm đường) 
  • Nhào cho quyện 
  • Đậy lại ít nhất 30 phut hoặc cho tủ lạnh trữ trong 24 giờ. 
  • Mang ra cán tầm 5-7 mm bề dày. Cắt miếng vuông hoặc dài tùy ý
  • Chuẩn bị chảo ngập dầu và nóng (dùng cast iron - chảo gang/chảo đá là chuẩn). 
  • Chiên cho chín vàng 2 mặt. 
  • Nên để bánh nở phồng to rồi hãy lật mặt bánh.
  • Dọn nóng nguội gì cũng ok.
  • Có thể hâm. Lại trong lò nướng tầm 150 độ c ✌️✌️✌️
















Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất