Cơm chiên dương châu và salad cà chua kiểu Ý
Cơm chiên 🍚 dương châu.
- Cơm dẻo để nguội qua đêm. (trộn gạo thường gạo nếp nấu chung cho cơm dẻo càng tốt).
- Chiên lạp xưởng, để riêng
- Chiên trứng để riêng
- Xào hành tỏi cho thơm
- Cho cơm vào
- Cho lạp xưởng, trứng vào
- Nêm muối, tiêu, đường , bột nêm
- Cho hạt cô ve
- Xào thêm 5 phút
- Dọn nóng. Rắc tiêu, ngò lên mặt cho hấp dẫn
*món cà chua Ý: dùng cà chua steak tomato cắt lát, cho ra đĩa (cà nên để tỉ lạnh cho lạnh , ăn cho mát😅😅). Rắc xíu muối, dầu olive, lá basil Ý, giấm balsamic lên mặt. 👍 Món chuẩn mùa hè của Ý
Nhận xét
Đăng nhận xét