Cơm chiên dương châu và salad cà chua kiểu Ý

Cơm chiên 🍚 dương châu.

  • Cơm dẻo để nguội qua đêm. (trộn gạo thường gạo nếp nấu chung cho cơm dẻo càng tốt).
  • Chiên lạp xưởng, để riêng
  • Chiên trứng để riêng
  • Xào hành tỏi cho thơm
  • Cho cơm vào
  • Cho lạp xưởng, trứng vào
  • Nêm muối, tiêu, đường , bột nêm
  • Cho hạt cô ve
  • Xào thêm 5 phút
  • Dọn nóng. Rắc tiêu, ngò lên mặt cho hấp dẫn
*món cà chua Ý: dùng cà chua steak tomato cắt lát, cho ra đĩa (cà nên để tỉ lạnh cho lạnh , ăn cho mát😅😅). Rắc xíu muối, dầu olive, lá basil Ý, giấm balsamic lên mặt. 👍 Món chuẩn mùa hè của Ý

No automatic alt text available.

No automatic alt text available.

No automatic alt text available.

Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất