Bánh mỳ ngọt nhân mưt cam và nho khô

Image may contain: food and indoor



*2 trai cam căt cube nhỏ + 4 tablespoon đường, nấu nhõ lửa tới khi cam kẹo lại . 

*nhào 500 gr bột mỳ + 2 trứng gà + 170 gr nước + 50 gr đường + men bánh mỳ (tầm 7 gr). Sau khi nhào 10 phút, cho 110 gr bơ tan chảy vào nhào thêm 5 phút. Đậy lại, cho nở to gấp 2-3 lần. 

Cho 7 tablepoons nho khô và mưt cao vào. Nhào đều.

Cho vào khuôn, cho hạnh nhân căt lát lên mặt

Cho nghỉ 30 phút.

Nướng 200 độ c cho tới khi bánh chín vàng nâu.

Tăt bếp. Để bạnh nguội hoàn toàn, trữ trong bịch/nồi đậy kín trong 3 ngày, hoac cho vào ngăn đá.


Image may contain: food
Image may contain: food

Image may contain: food

Image may contain: food




Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất