Bánh mỳ ngọt nhân mưt cam và nho khô
*2 trai cam căt cube nhỏ + 4 tablespoon đường, nấu nhõ lửa tới khi cam kẹo lại .
*nhào 500 gr bột mỳ + 2 trứng gà + 170 gr nước + 50 gr đường + men bánh mỳ (tầm 7 gr). Sau khi nhào 10 phút, cho 110 gr bơ tan chảy vào nhào thêm 5 phút. Đậy lại, cho nở to gấp 2-3 lần.
Cho 7 tablepoons nho khô và mưt cao vào. Nhào đều.
Cho vào khuôn, cho hạnh nhân căt lát lên mặt
Cho nghỉ 30 phút.
Nướng 200 độ c cho tới khi bánh chín vàng nâu.
Tăt bếp. Để bạnh nguội hoàn toàn, trữ trong bịch/nồi đậy kín trong 3 ngày, hoac cho vào ngăn đá.
Nhận xét
Đăng nhận xét