Chả giò
Sau 2000 năm thì thèm quá, nên làm nhanh đúng 8 cái, ăn 2 bận. Chiên bằng airfryer, giòn cực kỳ, ko dầu mỡ, ngược lại, nó còn "hút" mỡ từ thịt ra nữa.
Làm sao cho ra chả giò giòn:
1) ko làm ướt bánh tráng bằng nước mà bằng bia lạnh Nhưng ai tìm dc bánh tráng dẻo, ko cần nhúng nước thì là chuẩn nhất!
2) nhân phải khô. Nghĩa là ko chêm rau củ nhiều. Thịt lau khô trước khi xay, nấm mèo cũng phải làm khô sau khi nở, và điều quan trọng: không nhúng nước bún tàu. Bún khô cắt nhỏ cho thẳng vào nhân, bún sẽ hút chất ẩm từ nhân, giúp nhân khô ráo 1 cách tự nhiên.
1) ko làm ướt bánh tráng bằng nước mà bằng bia lạnh Nhưng ai tìm dc bánh tráng dẻo, ko cần nhúng nước thì là chuẩn nhất!
2) nhân phải khô. Nghĩa là ko chêm rau củ nhiều. Thịt lau khô trước khi xay, nấm mèo cũng phải làm khô sau khi nở, và điều quan trọng: không nhúng nước bún tàu. Bún khô cắt nhỏ cho thẳng vào nhân, bún sẽ hút chất ẩm từ nhân, giúp nhân khô ráo 1 cách tự nhiên.
Chúc mọi người thành công
Nhận xét
Đăng nhận xét