Bánh muffin chanh và socola
Nguyên liệu :
- 2 trứng gà
- 90 gr đường
- 110 gr bơ nhiệt độ phòng
- 260 gr bột mỳ
- 1/2 teaspoon baking powder
- 100 gr sữa tươi nhiệt độ phòng
- Nước cốt 1 quả chanh vàng 🍋
- Vỏ nạo của 1 quả chanh vàng 🍋 hoặc cam 🍊
- Cho tất cả vào thố, đánh cho đều trong 1 phút
- Cho 100 gr chocolate drop vào. Khuấy đều
- Cho hỗn hợp vào khuôn muffin. Chỉ cho 1/2 khuôn thôi nhe
- Nướng 180 độ C tầm 15-20 phút hoac tới khi bánh chín vàng.
- Đề bánh nguội
- Cho thằng lên bánh nước cốt chanh vàng. Mỗi bánh tầm 1/2-2/3 teaspoon 🍋
Hoàn tất
Tuyệt đối ko dùng chanh xanh của vn (lime) vì nó đắng hơn chanh vàng 🍋
Nhận xét
Đăng nhận xét