Bánh muffin chanh và socola

Image may contain: food
Nguyên liệu : 
  • 2 trứng gà
  • 90 gr đường
  • 110 gr bơ nhiệt độ phòng 
  • 260 gr bột mỳ 
  • 1/2 teaspoon baking powder
  • 100 gr sữa tươi nhiệt độ phòng 
  • Nước cốt 1 quả chanh vàng 🍋 
  • Vỏ nạo của 1 quả chanh vàng 🍋 hoặc cam 🍊

  1. Cho tất cả vào thố, đánh cho đều trong 1 phút 
  2. Cho 100 gr chocolate drop vào. Khuấy đều
  3. Cho hỗn hợp vào khuôn muffin. Chỉ cho 1/2 khuôn thôi nhe 
  4. Nướng 180 độ C tầm 15-20 phút hoac tới khi bánh chín vàng. 
  5. Đề bánh nguội
  6. Cho thằng lên bánh nước cốt chanh vàng. Mỗi bánh tầm 1/2-2/3 teaspoon 🍋

Hoàn tất
Tuyệt đối ko dùng chanh xanh của vn (lime) vì nó đắng hơn chanh vàng 🍋

Nhận xét

Các bài đọc được yêu thích nhất